Về chúng tôi

Chúng tôi cung cấp giải pháp thông minh giúp thế hệ ưu ái công nghệ đến gần hơn với mục tiêu, đam mê, và khát khao của mình.

Select Atome at checkout

Atome là thương hiệu hàng đầu Châu Á cho giải pháp Mua Trước Trả Sau.

Ra mắt vào tháng 12.2019 , Atome được phát âm như "A-Toe-Me" là cách viết tắt của "Available to Me" (Luôn nằm trong tầm với). Chúng tôi đã hợp tác với hơn 5,000 nhà bán lẻ online và offline từ thời trang, chăm sóc sắc đẹp, phong cách sống, thể thao và đồ dùng gia dụng. Dịch vụ của chúng tôi hiện có mặt tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Hong Kong, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Philippines và Việt Nam.

Atome là một thương hiệu của tập đoàn Advance Intelligence, một công ty công nghệ Series-D có trụ sở tại Singapore. Thành lập vào năm 2016, với sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và nhà bán lẻ bằng công nghệ tiên tiến và quan hệ hợp tác chiến lược bền vững. Gần đây, tập đoàn đã đước xướng tên trong danh sách các công ty khởi nghiệp hàng đầu do LinkedIn bình chọn năm 2021 tại Singapore.

Ba giá trị cốt lõi thương hiệu

Aspiration

Tiến gần hơn đến cuộc sống bạn mong ước

Access

Dễ dàng chọn mua sản phẩm và dịch vụ chất lượng trong tầm tay

Advice

Tính năng tuỳ chỉnh được tối ưu hoá cho trải nghiệm mua sắm thông minh và linh hoạt

Select Atome at checkout

Màu thương hiệu của chúng tôi được gọi là màu Spriteburst, màu vàng-xanh của quả bóng tennis, tượng trưng cho năng lượng tích cực, sự phát triển đổi mới sáng tạo, và tài năng.

#TimeToOwnIt

Khẩu hiệu, "Time to Own It" (Đã đến lúc sở hữu điều bạn mong muốn) dựa trên khái niệm cốt lõi về thời gian, đóng vai trò chủ đạo xuyên suốt cả quá trình.

Chúng tôi tin các giải pháp thông minh sẽ giúp cho khách hàng có được các sản phẩm và dịch vụ đang mong ước nằm trong tầm tay và không gặp bất kỳ trở ngại nào sau này. Hơn thế nữa, đó cũng là một thông điệp tức thời thúc đẩy bạn sỡ hữu ngay thứ mà bạn hằng khao khát và đam mê.

#TimeToOwnIt
Select Atome at checkout

Thông qua sức mạnh trí tuệ nhân tạo AI, người tiêu dùng giờ đây có thể tiếp cận hầu hết các thương hiệu và dịch vụ đa dạng, phù hợp với niềm đam mê và phong cách sống của từng cá nhân.

Với phương thức thanh toán miễn lãi linh hoạt, các biện pháp kiểm soát được cá nhân hoá và lời cam kết phát triển tính năng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi trao quyền cho khách hàng có thể sở hữu các sản phẩm mong ước, thoã sức đam mê của mình theo thời gian.

Bên cạnh đó, nhà bán lẻ khi hợp tác với chúng tôi có khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng mới, hoặc mở ra phân khúc khách hàng mới, làm gia tăng doanh số bán hàng mạnh mẽ.

Báo chí nói về Atome

Select Atome at checkout
Select Atome at checkout
Select Atome at checkout
Select Atome at checkout
Select Atome at checkout
Select Atome at checkout