Về chúng tôi

Chúng tôi hỗ trợ cho một thế hệ trẻ gồm những người tiêu dùng ưu tiên thiết bị di động, am hiểu kỹ thuật số bằng cách cung cấp cho họ trải nghiệm mua sắm thông minh hơn dựa vào nguyện vọng của họ.

Select Atome at checkout

Atome là nền tảng Mua trước, Trả sau hàng đầu châu Á. Viết tắt của "Available to Me", Atome cung cấp cho người mua hàng các giải pháp thanh toán linh hoạt tại các nhà bán lẻ trực tuyến và tại cửa hàng thuộc các danh mục như thời trang, sắc đẹp, phong cách sống, du lịch, thể dục và đồ gia dụng.

Atome là một phần của Atome Financial, công ty fintech hàng đầu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng và toàn diện tài chính thông qua công nghệ AI.

Atome Financial là một phần của Advance Intelligence Group, một trong những công ty khởi nghiệp lớn nhất có trụ sở tại Singapore. Được thành lập vào năm 2016, Tập đoàn đã có mặt trên khắp Châu Á, Châu Mỹ Latinh và Trung Quốc Đại lục.

Ba giá trị cốt lõi thương hiệu

Aspiration

Tiến gần hơn đến cuộc sống bạn mong ước

Access

Dễ dàng chọn mua sản phẩm và dịch vụ chất lượng trong tầm tay

Advice

Tính năng tuỳ chỉnh được tối ưu hoá cho trải nghiệm mua sắm thông minh và linh hoạt

Select Atome at checkout

Màu thương hiệu của chúng tôi được gọi là màu Spriteburst, màu vàng-xanh của quả bóng tennis, tượng trưng cho năng lượng tích cực, sự phát triển đổi mới sáng tạo, và tài năng.

#TimeToOwnIt

Khẩu hiệu, "Time to Own It" (Đã đến lúc sở hữu điều bạn mong muốn) dựa trên khái niệm cốt lõi về thời gian, đóng vai trò chủ đạo xuyên suốt cả quá trình.

Chúng tôi tin các giải pháp thông minh sẽ giúp cho khách hàng có được các sản phẩm và dịch vụ đang mong ước nằm trong tầm tay và không gặp bất kỳ trở ngại nào sau này. Hơn thế nữa, đó cũng là một thông điệp tức thời thúc đẩy bạn sỡ hữu ngay thứ mà bạn hằng khao khát và đam mê.

#TimeToOwnIt
Select Atome at checkout

Thông qua sức mạnh trí tuệ nhân tạo AI, người tiêu dùng giờ đây có thể tiếp cận hầu hết các thương hiệu và dịch vụ đa dạng, phù hợp với niềm đam mê và phong cách sống của từng cá nhân.

Với phương thức thanh toán miễn lãi linh hoạt, các biện pháp kiểm soát được cá nhân hoá và lời cam kết phát triển tính năng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi trao quyền cho khách hàng có thể sở hữu các sản phẩm mong ước, thỏa sức đam mê của mình theo thời gian.

Bên cạnh đó, nhà bán lẻ khi hợp tác với chúng tôi có khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng mới, hoặc mở ra phân khúc khách hàng mới, làm gia tăng doanh số bán hàng mạnh mẽ.

Báo chí nói về Atome

Select Atome at checkout
Select Atome at checkout
Select Atome at checkout
Select Atome at checkout
Select Atome at checkout
Select Atome at checkout