Về chúng tôi

Chúng tôi trao đặc quyền mua sắm thông minh đến một thế hệ người tiêu dùng ở kỷ nguyên mới

Select Atome at checkout

Atome là thương hiệu hàng đầu Châu Á của giải pháp Mua trước trả sau.

Ra mắt vào tháng 12.2019 , Atome được phát âm như "A-Toe-Me" là cách viết tắt của "Available to Me" (Luôn nằm trong tầm với). Chúng tôi hợp tác với hơn 2,000 nhà bán lẻ online và offline từ thời trang, chăm sóc sắc đẹp, phong cách sống, thể thao và đồ dùng gia dụng. Dịch vụ của chúng tôi có mặt tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Hong Kong, Trung Quốc đại lục và Việt Nam.

Atome là một thương hiệu của tập đoàn Advance Intelligence, một công ty công nghệ Series-C có trụ sở tại Singapore. Thành lập vào năm 2016, với sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và nhà bán lẻ bằng công nghệ tiên tiến và quan hệ hợp tác bền vững. Gần đây, công ty đã được sướng tên trong Top Start up trên LinkedIn của Singpapore năm 2020.

Ba giá trị cốt lõi thương hiệu

Aspiration

Khơi gợi niềm đam mê sâu thẳm

Access

Mọi thứ luôn sẵn sàng & trong khả năng

Advice

Sản phẩm linh hoạt - Mua sắm thông minh

Select Atome at checkout

Màu sắc thương hiệu của chúng tôi được gọi là màu Spriteburst, màu vàng-xanh của " trái banh tennis" tượng trưng cho năng lượng, tiến bộ, tích cực và tài năng.

#TimeToOwnIt

Khẩu hiệu, "Time to Own It" (Thời điểm để sở hữu thứ mà bạn mong muốn) đóng vai trò chủ đạo xuyên suốt cả quá trình.

Chúng tôi tin tưởng trao đặc quyền cho khách hàng sở hữu hàng hóa & dịch vụ mơ ước xuyên suốt theo dòng thời gian. Hơn thế nữa, đó cũng là một thông điệp tức thời thúc đẩy bạn sỡ hữu ngay thứ mà bạn hằng mơ ước và đam mê

#TimeToOwnIt
Select Atome at checkout

Dựa vào sức mạnh của Trí tuệ nhân tạo AI, người tiêu dùng thông minh giờ đây có thể tiếp cận được với vô vàn nhãn hiệu và dịch vụ phù hợp dành cho nhu cầu cá nhân.

Với phương thức thanh toán miễn lãi đa dạng, trong tầm kiểm soát và một cam kết phát triển tính năng dịch vụ dẫn đầu, chúng tôi trao đặc quyền riêng biệt mà khách hàng có thể sở hữu sản phẩm mơ ước.

Bên cạnh đó, nhà bán lẻ khi hợp tác với chúng tôi có khả năng tiếp cận với nhiều thế hệ và phân khúc khách hàng mới, làm gia tăng doanh số bán hàng mạnh mẽ.

Báo chí nói về Atome

Select Atome at checkout
Select Atome at checkout
Select Atome at checkout
Select Atome at checkout
Select Atome at checkout
Select Atome at checkout