Về chúng tôi

Chúng tôi cung cấp giải pháp thông minh giúp thế hệ người tiêu dùng am hiểu kỹ thuật số, ưu ái công nghệ đến gần hơn với những mục tiêu, đam mê, và khát khao của mình.

Select Atome at checkout

Atome là thương hiệu mua trước trả sau hàng đầu tại Châu Á.

Ra mắt vào tháng 12 năm 2019, Atome được phát âm là "A-To-Me" là cách viết tắt của "Available to Me". Chúng tôi hợp tác với hơn 5.000 nhà bán lẻ online và offline hàng đầu về thời trang, làm đẹp, phong cách sống, thể dục và đồ gia dụng. Dịch vụ của chúng tôi có mặt tại 9 thị trường trên khắp Đông Nam Á và Trung Quốc. Atome là một phần thương hiệu của Advance Intelligence Group, một công ty công nghệ dựa trên AI Series-D có trụ sở chính tại Singapore, với các hoạt động trên khắp Nam và Đông Nam Á, Mỹ Latinh và Trung Quốc.

Advance Intelligence Group được xếp hạng số 1 trong danh sách các Công ty khởi nghiệp hàng đầu năm 2021 của LinkedIn tại Singapore.

Ba giá trị cốt lõi thương hiệu

Aspiration

Tiến gần hơn đến cuộc sống bạn mong ước

Access

Dễ dàng chọn mua sản phẩm và dịch vụ chất lượng trong tầm tay

Advice

Tính năng tuỳ chỉnh được tối ưu hoá cho trải nghiệm mua sắm thông minh và linh hoạt

Select Atome at checkout

Màu thương hiệu của chúng tôi được gọi là màu Spriteburst, màu vàng-xanh của quả bóng tennis, tượng trưng cho năng lượng tích cực, sự phát triển đổi mới sáng tạo, và tài năng.

#TimeToOwnIt

Khẩu hiệu, "Time to Own It" (Đã đến lúc sở hữu điều bạn mong muốn) dựa trên khái niệm cốt lõi về thời gian, đóng vai trò chủ đạo xuyên suốt cả quá trình.

Chúng tôi tin các giải pháp thông minh sẽ giúp cho khách hàng có được các sản phẩm và dịch vụ đang mong ước nằm trong tầm tay và không gặp bất kỳ trở ngại nào sau này. Hơn thế nữa, đó cũng là một thông điệp tức thời thúc đẩy bạn sỡ hữu ngay thứ mà bạn hằng khao khát và đam mê.

#TimeToOwnIt
Select Atome at checkout

Thông qua sức mạnh trí tuệ nhân tạo AI, người tiêu dùng giờ đây có thể tiếp cận hầu hết các thương hiệu và dịch vụ đa dạng, phù hợp với niềm đam mê và phong cách sống của từng cá nhân.

Với phương thức thanh toán miễn lãi linh hoạt, các biện pháp kiểm soát được cá nhân hoá và lời cam kết phát triển tính năng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi trao quyền cho khách hàng có thể sở hữu các sản phẩm mong ước, thỏa sức đam mê của mình theo thời gian.

Bên cạnh đó, nhà bán lẻ khi hợp tác với chúng tôi có khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng mới, hoặc mở ra phân khúc khách hàng mới, làm gia tăng doanh số bán hàng mạnh mẽ.

Báo chí nói về Atome

Select Atome at checkout
Select Atome at checkout
Select Atome at checkout
Select Atome at checkout
Select Atome at checkout
Select Atome at checkout